Hướng dẫn rút tiền 789bet an toàn và nhanh chóng

rút tiền 789bet

789bet đã luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp rút tiền 789bet hiệu quả và nhanh chóng để anh em chơi cá cược có thể yên tâm. Mặc dù cách rút tiền 789bet cực kì đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách rút tiền qua bài viết dưới đây!

Các bước rút tiền 789bet đơn giản

Đây là các bước rút tiền 789bet cực kì dễ dàng và nhanh chóng cho anh em tham khảo nhé:

  • Bước 1: Vào website 789bet và đăng nhập tài khoản nếu có, hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.
  • Bước 2: Chuyển từ tài khoản phụ sang tài khoản chính: Rút tiền từ tài khoản phụ về tài khoản chính gọi là chuyển quỹ. Chọn vào biểu tượng chuyển quỹ sau đó chuyển tiền về tài khoản chính.
  • Bước 3: Nhập đúng và đầy đủ tất cả các thông tin về tài khoản ngân hàng, sau đó nhấn xác nhận để kiểm tra lại những thông tin vừa nhập. Cần nhập thông tin tài khoản chính chủ để tránh trường hợp không xác minh được chủ tài khoản. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian, đôi lúc dẫn đến bị khóa tài khoản nếu hệ thống phát hiện được những điều bất thường.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện lệnh rút tiền 789bet, anh em cần chờ vài phút để tiền về tài khoản cá nhân. Sau khi nhận được tiền anh em cũng nên kiểm tra xem số tiền mình vừa rút có khớp với số tiền mình nhận được không. Nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ với trung tâm CSKH để được hỗ trợ và xử lí kịp thời.
Hướng dẫn rút tiền 789bet nhạnh chóng
Hướng dẫn rút tiền 789bet nhanh chóng

Lưu ý khi rút tiền 789bet

Dưới đây là một số lưu ý khi rút tiền 789bet mà anh em cần phải kiểm tra kỹ:

  • Tiền rút về tài khoản của người chơi sẽ được quy ra tiền Việt Nam.
  • Số tiền rút tối thiểu là 100.000 VNĐ.
  • Đối với cấp thấp, người chơi có thể rút tối đa 1 ngày 5 lần. Số tiền nhiều nhất có thể rút ra tối đa là 800 triệu.
  • Đối với cấp cao thì người chơi có thể rút tối đa lên đến 10 lần 1 ngày. Số tiền rút lên đến 1.8 tỷ.
  • Nếu có khuyến mãi ít, người chơi vẫn phải đặt cược như những chương trình khuyến mãi đã đưa ra mới có thể rút tiền về ví được.
  • Mọi thông tin về tài khoản ngân hàng, tên người thụ hưởng,… không được thay đổi so với lần rút đầu tiên. Nếu thông tin bị thay đổi, tiền thưởng sẽ bị trừ.

Nếu phát hiện những trường hợp giao dịch bất thường, 789bet có quyền khóa hoặc đóng băng tài khoản. Người chơi cần phải liên hệ với bộ phận CSKH để được hỗ trợ và xử lý.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền 789bet

Như vậy, 789bet đã hướng dẫn anh em cách rút tiền 789bet một cách an toàn và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp anh em dễ dàng hơn trong việc rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.