ĐÁ GÀ

Những điều mà bạn nên biết về đá gà 12 con giáp chuẩn xác

Đá gà 12 con giáp là một phương pháp soi ngày đá gà chuẩn xác dành cho những kê thủ. Đây là một cách rất hay và cực kỳ chính xác mà ai cũng có thể tự coi. Nhà cái 789bet sẽ chia sẻ cho bạn thông tin hay nhất về mẹo đá gà này ngay sau đây.

Hướng dẫn cách đá gà 12 con giáp cực chuẩn 
Hướng dẫn cách đá gà 12 con giáp cực chuẩn

Xem ngày đá gà với 6 con giáp đầu

Chọn ngày đá gà theo 6 con giáp đầu cần lưu ý những điều cơ bản gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để biết gà lông màu nào phù hợp với các ngày cụ thể để đem lại may mắn nhé.

Đá gà 12 con giáp ngày Tý

Nếu bạn đá gà theo ngày tý thì nên đá  gà ó bông đá có khả năng đem lại chiến thắng lớn. Tuy nhiên, nếu là gà bông mã thì bạn phải cẩn trọng hơn, đặc biệt dè chừng với gà xám bởi khả năng cao sẽ không thắng.

Ngày sửu

Đá gà 12 con giáp theo ngày Sửu: nếu bạn muốn đá gà theo ngày sửu thì còn gì tuyệt vời hơn khi đá gà Điều bông ngũ sắc. Nhất định bạn sẽ có cơ hội được nhiều phần thưởng giá trị.

Gà đá theo ngày Dần

Trong ngày này thì anh em nên chọn mệnh gà chò xám mốc sẽ giúp chúng ta thắng lớn. Trong khi đó thì gà Ô kia xanh sẽ không được lâu dài nên bạn không nên lựa chọn. Dù bạn không thua thì khả năng cao gà cũng sẽ bị thương nên phải cần thận.

Gà đá theo ngày Mão

Nếu bạn đá gà 12 con giáp vào ngày mão thì nên chọn gà có màu Xanh bông mình ô sắt màu tối sẽ đem lại trận đá hay và gay cấn. Đặc biệt chúng ta không nên chọn gà bông đóm bởi chắc chắn sẽ thua, tương tự là gà Chuối bông ngũ sắc.

Theo phong thủy, màu sắc của gà có thể gây ảnh hưởng đến trận đấu 
Theo phong thủy, màu sắc của gà có thể gây ảnh hưởng đến trận đấu

Đá gà 12 con giáp theo ngày Thìn

Trong ngày này thì bạn nên chọn gà đá có màu Chuối bông, Điều bông lốm đốm. Tuy nhiên nếu bạn chọn gà Xám liền tứ sắt thì không nên đá mà hãy nhường cho gà khác. Bởi khả năng cao gà của bạn sẽ không thể nào lết nổi sau trận đấu.

Xem đá gà ngày Tỵ

Hai màu gà đá hay trong ngày tỵ đó là gà màu Bông tử, điều bông ngũ sắc. Đặc biệt bạn nên tránh để gà Điều ô đá bởi tỷ lệ chiến thắng không cao. Gà Ô lùng thì cũng không thoát khỏi nguy cơ bị ngã ngay tại những phút đầu.

Xem ngày đá gà với 6 con giáp sau

Bên cạnh đá gà theo 6 con giáp đầu thì đá gà theo 6 con giáp cuối cũng rất được quan tâm hiện nay. Sau đây là gợi ý mạng gà phù hợp nhất cho các ngày mà bạn nên biết.

Đá gà ngày ngọ

 Nếu bạn chọn đá gà vào ngày ngọ thì những màu gà đem lại tỷ lệ thắng cao đó là màu Xám, Mộc, Ô, Điều. Tuy nhiên thì gà điều xanh lại có thể khiến cho bạn phải thất bại. Gà ngũ sắc cũng không kém phần xui xẻo khi liên tục chuốc lấy thua cuộc.

Gà đá ngày Mùi

 Gà màu Xanh, Ô chắc chắn sẽ là những chú gà mạnh nhất cho ngày này. Trong khi đó, gà Xám chỉ cần 1 đòn là có thể bị hạ gục. Ngày này cũng không mấy thuận lợi cho gà Điều đỏ khi bạn chọn đá gà 12 con giáp.

Gà đá ngày Thân

 Vào ngày Thân thì bạn hãy chọn cho mình gà màu chuối hay điều đỏ. Tuy nhiên thì gà ô lại cần phải xem xét kỹ lưỡng, đặc biệt không chọn gà điều xanh.

Đá gà 12 con giáp theo ngày Dậu

Gà Ô chò chính là chú gà mạnh nhất cho bạn trong ngày này. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không nên chọn gà Xanh, Điều, Chuối bông ngũ sắc bởi nguy cơ sẽ phải thất bại trong trận này. 

Đá gà ngày Tuất

 Trong ngày tuất thì bạn nên chọn Gà Ô đá hay nhất. Bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn gà màu xám điều bởi khả năng thắng sẽ không được cao. Gà có màu Chuối Điều, Gà bông ngũ sắc thì bạn khỏi cần nghĩ vì nguy cơ nằm sân là rất lớn.

Đá gà theo ngày  Hợi

 Hai màu gà đá hay nhất vào ngày hợi đó là gà Ô, Điều xanh. Thậm chí bạn cũng có thể lựa chọn Ô bông cũng rất bá. Tuy nhiên thì không nên chọn gà Điều đỏ vì sẽ dễ bị thất bại trong trận này.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đá gà 12 con giáp mà chúng ta cần biết khi chơi. Bên cạnh đá gà truyền thống thì chúng ta có thể cân nhắc chọn đá gà online tại 789bet. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi đá gà ăn tiền tại 789bet.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button