E-SPORTS

Lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu

Lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu làm trải nghiệm game không được trọn vẹn. Thực tế, không chỉ liên minh huyền thoại mà hầu hết các ứng dụng game đều thường gặp phải một số lỗi, tùy theo mức độ sẽ có cách khắc phục khác nhau. Nắm bắt được cách khắc phục sau của 789bet sẽ giúp ván game của bạn không bị gián đoạn, từ đó trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Nguyên nhân gây ra lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu

Khi người chơi không vào được các trận đấu hay đã vào nhưng lại bị lag, bị đứng game thì phần lớn lỗi xảy ra do hệ thống máy chủ của game. Số ít những nguyên nhân khác bắt nguồn từ những quá trình cập nhật phiên bản, cập nhật ngôn ngữ, cập nhật tướng và do những tác nhân về lưu lượng mạng, cấu hình máy tính… Để có thể vào một ván đấu hay các giải E-SPORTS, người chơi cần nắm bắt được lý do tại sao bị lỗi thì mới có thể khắc phục một các tối ưu.

Lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu
Lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu

Cách sửa lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận

Với mỗi lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu khác nhau sẽ có một biện pháp khắc phục tương ứng. Cùng tìm hiểu cách khắc phục một số lỗi phổ biến dưới đây.

Lỗi do BugSpalt

Khi màn hình game xuất hiện hộp thoại Bug Splat – Error Report đồng nghĩa với game của bạn đã bị lỗi. Dù cho bạn có nhấn chọn Send hoặc Don’t Send cũng sẽ không thể vào được trận đấu.

Hộp thoại Bug Splat – Error Report
Hộp thoại Bug Splat – Error Report

Nguyên nhân xuất hiện hộp thoại là do phần mềm hoặc cấu hình máy thấp, hoặc các game thủ không thường xuyên cập nhật và nâng cấp phiên bản game, tướng. Do đó, drive không đủ dung lượng chứa sẽ dẫn đến các lỗi trong quá trình chơi. Với lỗi này, các bạn có thể khắc phục như sau:

Cách 1: Tắt các phần mềm không dùng đến bằng cách nhất tổ hợp Ctrl + Shift + Esc. Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện tab Processes, bạn chỉ cần click chuột vào các app cần thiết và chọn Ngắt kết nối. Việt tắt một số ứng dụng đó sẽ giúp máy tránh được xung đột phần mềm.

Tổ hợp Ctrl + Shift + Esc giúp tắt nhanh các chương trình đang chạy
Tổ hợp Ctrl + Shift + Esc giúp tắt nhanh các chương trình đang chạy

Cách 2: Nâng cấp cấu hình máy tính hoặc PC mà bạn sử dụng để phù hợp với cầu hình game. Cụ thể, nếu bạn đang sử dụng cấu hình Windows 7 trở xuống thì hãy nâng cấp lên Win10, hoặc cũng có thể tải các file drive về và tự cài đặt. 

Cách 3: Để hệ thống tự động khắc phục lỗi bằng cách nhấn vào biểu tượng Garena bên góc trái màn hình -> chọn Sửa  nếu máy tính của bạn có hỗ trợ sửa lỗi tự động.

Lỗi do mất kết nối

Khi phát hiện lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận do kết nối mạng không ổn định, bạn cần điều chỉnh lại internet bằng cách sử dụng mạng 4g hoặc có thể chuyển sang AFK. Hãy đảm bảo wifi đủ mạnh trước khi vào trận để không ảnh hưởng đến đồng đội cũng như trải nghiệm game của mình.

Lỗi do hệ thống máy chủ 

Hộp thoại AFK warning khiến máy bị đứng
Hộp thoại AFK warning khiến máy bị đứng

Hộp thoại thoại AFK warning xuất hiện báo lỗi từ hệ thống máy chủ của game, trường hợp này chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi vì bạn khó có thể thực hiện các biện pháp cải thiện. Có thể lúc này nhà phát hành đang bảo trì hệ thống hoặc cập nhật thêm các tính năng của trò chơi. Nếu sau khi hộp thoại này biến mất mà bạn vẫn không thể vào được thì không nên thoát trận mà hãy chờ cho máy chủ của game ổn định rồi tiếp tục chơi.

Bài viết trên đây nhà cái 789bet đã tổng hợp các lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu. Hy vọng sẽ giúp anh em xử lý được các sự cố xảy ra trong game và có có những giây phút trải nghiệm game E-SPORTS tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button