HƯỚNG DẪNTIN TỨC

789.vn – đăng nhập lớp học và tham gia kiểm tra nhanh nhất

Trường học thông minh 789.vn đăng nhập lớp học trực tuyến miễn phí và tham gia các bài kiếm tra đạt tiêu chuẩn, chất lượng hàng đầu.

Học online là hình thức học phổ biến nhất hiện nay khi tình hình dịch covid đang diễn biến căng thẳng. Nhiều trường học, giáo viên lựa chọn hình thức học qua 789.vn đảm bảo đường truyền hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết 789.vn đăng nhập thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản học sinh

Để đăng nhập vào tài khoản học sinh, các bạn cần đăng ký tài khoản theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website www.789.vn để thực hiện đăng ký lớp học online. 
 • Bước 2: Nhấn vào nút “Đăng ký” ở góc phải màn hình khi vào trang web.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào khung “Đăng ký tài khoản học sinh” trong mục đăng ký
 • Bước 4: Xuất hiện trang web đăng ký tài khoản, các bạn có thể đăng ký bằng 2 cách khác nhau, bao gồm:

Đăng ký tài khoản bằng email cá nhân: Điều tất cả các thông tin đầy đủ, chính xác ở các khung. => Nhấn chọn “Đăng ký tài khoản”. Sau khi đăng ký xong, trang website hiển thị thông báo đã đăng ký thành công tài khoản. 

Các bạn đăng nhập vào Gmail cá nhân để xác nhận thông tin đăng ký bằng cách nhấn chọn tin nhắn từ 789.vn gửi đến gmail của bạn. Nhấn vào dòng link kích hoạt tài khoản. Sau đó, quay trở lại trang web 789.vn và đăng nhập vào tài khoản.

Đăng ký tài khoản bằng Facebook: Nhấn chọn đăng ký nhanh bằng facebook tại trang web đăng ký tài khoản. => Nhấn chọn “Tiếp tục dưới tên facebook của bạn”. 

Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản thành công. Để thay đổi thông tin tài khoản, bạn nhấn chọn “Thông tin tài khoản” ở góc phải màn hình trang website 789.vn. Ở mục thông tin chung, nhấn chọn “Cập nhật” để điền thông tin cần thay đổi. 

789.vn dang nhap 1
Hướng dẫn đăng ký tài khoản học sinh

Hướng dẫn cách tham gia lớp học

Website 789.vn cho phép học sinh tham gia lớp học trực tuyến nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra, học sinh có thể tương tác với giáo viên và các thành viên trong lớp một cách dễ dàng. 

 • Bước 1: Sau khi đăng ký, đăng nhập vào tài khoản, các bạn truy cập trang chủ website 789.vn => Nhấn chuột vào mục “Tài khoản” ở góc phải màn hình để truy cập các chức năng của học sinh.
 • Bước 2: Nhấn chuột phải vào mục “Đăng ký lớp học” => Trang website hiển thị danh sách các lớp học.
 • Bước 3: Các bạn nhấn chọn mục “Đăng ký vào lớp học” để tham gia lớp học online
 • Bước 4: Xuất hiện trang website đăng ký lớp học, các bạn nhập “Mã lớp” và “Mật khẩu” được giáo viên cung cấp => Nhấn chuột phải vào “Lưu”. Nếu các bạn chưa có mã lớp và mật khẩu, các bạn hãy liên hệ đến giáo viên hoặc lớp trưởng để được cung cấp.
 • Bước 5: Sau khi đăng ký vào lớp thành công, các bạn chuyển sang chế độ “Chờ duyệt”. Khi giáo viên duyệt học sinh vào lớp, các bạn có thể tham gia lớp học trực tuyến. 
789.vn đăng nhập lớp học trực tuyến nhanh nhất
789.vn đăng nhập lớp học trực tuyến nhanh nhất

Hướng dẫn cách làm bài kiểm tra 

Ngoài tham gia lớp học, học sinh có thể thực hiện các bài kiểm tra trên trang website để ôn tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài. Các bài kiểm tra đều có kết quả, lời giải chi tiết giúp học sinh nắm vững kiến thức. 

Thi THPT Quốc gia

 • Bước 1: Trên thanh công cụ, bạn nhấn chuột phải chọn mục “Thi THPT Quốc gia” ở góc trái màn hình.
 • Bước 2: Nhấn chọn môn thi cần làm bài kiểm tra như Toán học, Vật lý, Hoá học, Tiếng Anh…. => Nhấn chọn “Thi ngay”
 • Bước 3: Trang web xuất hiện bài thi để các thí sinh tham gia làm bài. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn chọn “Nộp bài” để hệ thống trả kết quả.
 • Bước 4: Nhấn chọn “Xem đáp án” để kiểm tra lại kết quả hoặc nhấn chọn “Xem lời giải” để biết cách giải chi tiết.
Hướng dẫn cách làm bài thi online
Hướng dẫn cách làm bài thi online

Thi học kỳ, 45 phút và 15 phút

 • Bước 1: Các bạn nhấn chọn mục KT học kỳ, KT 45 phút hoặc KT 15 phút phù hợp với nhu cầu làm bài kiểm tra.
 • Bước 2: Trang website xuất hiện bảng chọn, các bạn chọn lớp, môn học, phần kiểm tra (Có thể chọn nhiều phần kiểm tra) để website cung cấp bài kiểm tra => Nhấn chọn “Kiểm tra ngay” 
 • Bước 3: Giao diện bài kiểm tra xuất hiện, các bạn bắt đầu thời gian làm bài. Nếu bạn muốn thay đổi phương án, bạn nhấn câu hỏi để thay đổi đáp án. 
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn nhấn chọn “Nộp bài”. Hệ thống báo số kết quả thi, số câu trả lời đúng, số câu trả lời sai, số câu không trả lời chi tiết. 
 • Bước 5: Các bạn có thể nhấn chọn xem đáp án để kiểm tra. Các câu bạn trả lời đúng hiển thị màu xanh, các câu trả lời sai hiển thị màu đỏ, câu hỏi chưa được trả lời hiển thị màu xám. Các bạn cũng có thể xem lời giải chi tiết để bổ sung các kiến thức. 

Trang website học trực tuyến 789.vn cung cấp đến bạn nguồn kiến thức vô tận với phương pháp học đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Các bài kiểm tra gần gũi với kiến thực học trên lớp giúp học sinh nắm vững, củng cố kiến thức. 

Trên đây là các hướng dẫn chi tiết về 789.vn đăng nhập tài khoản học sinh, tham gia lớp học và làm bài kiểm tra trắc nghiệm đầy đủ, chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết, các bạn học sinh đã có thể sử dụng trang website dễ dàng, thuận tiện phục vụ nhu cầu học trực tuyến. 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button